Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm

 09:32 25/10/2017

 Lượt xem: 256

 
Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm

(NLĐO) - Sáng 3-10, tình trạng tại BOT tuyến tránh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tiếp tục ách tắc vào giờ cao điểm khi các tài xế lại đưa tiền lẻ để qua trạm.

 

Như ngày hôm qua, sáng nay (3-10), việc tài xế sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm lại bắt đầu diễn ra từ lúc gần 7 giờ.

Các tài xế đưa tiền lẻ lái xe đi theo hướng Bắc- Nam, là các tài xế xung quanh khu vực trạm trong đó có một số xe chuyên chở công nhân.

Khi xuất hiện xe đưa tiền lẻ, trạm BOT lập tức tìm cách điều hành để chống kẹt xe nhưng cũng như nhiều lần trước, lượng xe ở khu vực vẫn nhanh chóng ùn ứ.

bot bien hoa

Tài xế đưa tiền lẻ mua vé tại trạm BOT Biên Hòa lúc 7 giờ sáng 3-10

Lực lượng CSGT đã phải túc trực tại trạm từ rất sớm để điều tiết giao thông, khác với các lần trước, lần này CSGT chỉ tham gia điều tiết ở vòng ngoài.

Tuy vậy, sáng nay, trạm BOT không xả trạm. Sau khi các xe có tài xế dùng tiền lẻ đi qua, giao thông tại đây trở lại bình thường.  

Như vậy, 3 lần trong 2 ngày liên tiếp, trạm thu phí BOT tuyến tránh TP Biên Hòa rơi vào tình trạng "nóng" vì phản ứng quyết liệt của giới tài xế.

bot cai lay

Nhân viên trạm thu phí thu tiền lẻ

Trước đó, ngày 2-10, tại trạm này sau đợt tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm buổi sáng, vào cuối chiều tái diễn khiến khu vực tiếp tục rối loạn.

Đã có tình trạng cãi nhau kịch liệt giữa bảo vệ của trạm với người dân đứng xem và lên tiếng phản đối trạm. Nhiều tài xế khi lái xe qua trạm, dù không sử dụng tiền lẻ nhưng cũng lên tiếng phản đối trạm này.

bot tien giang

Tình trạng tại trạm BOT sáng 3-10 rối loạn, nhưng trạm thu phí không xả trạm

Tính đến sáng 3-10, đã có 5 lần diễn ra việc tài xế đưa tiền lẻ tại trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.

Như Báo Người Lao Động đã liên tục thông tin, tuyến tránh TP Biên Hòa do công ty Đồng Thuận làm chủ đầu tư. Việc trạm thu phí đặt trên Quốc lộ 1 ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom cách tuyến tránh 10 km khiến nhiều người phải mua vé oan dẫn đến bức xúc và phản ứng.  

 

XUÂN HOÀNG thực hiện
Tin liên quan

shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
LIÊN HỆ ĐẶT XE
0939 97 92 96
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây